CC GROUP TỔ CHỨC CHUỖI ROADSHOW “HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO LÀN DA HOÀN MỸ”

CC GROUP TỔ CHỨC CHUỖI ROADSHOW “HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO LÀN DA HOÀN MỸ”
Ngày đăng: 11/06/2022 11:14 AM

Ngày 04/06/2022, CC Group đã tổ chức thành công buổi Roadshow “Hành trình kiến tạo làn da hoàn mỹ” tại trung tâm thương mại Go! Thành phố Bến Tre.

Tháng 05/2022, Công ty CC Group cho ra mắt dòng sản phẩm “Kem Face tái tạo 3 không” với thông điệp “Kiến tạo làn da hoàn mỹ” giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam tự tin với làn da hoàn hảo của mình. Khởi động chiến dịch tại Thành phố Bến Tre, CC Group đã mang đến những hoạt động thú vị, hấp dẫn và thu hút sự tham gia đông đảo của khách hàng tại thủ phủ xứ dừa.

CEO Nguyễn Thị Kim Chi rạng rỡ tại buổi Roadshow

 

 

 

Đoàn xe đạp diễu hành chuẩn bị xuất phát tại Trung tâm thương mại Go! Bến Tre

 

Từ 7 giờ sáng, đoàn xe đạp diễu hành đã xuất phát tại Trung tâm thương mại Go. Đoàn xe đã đi qua các cung đường tại trung tâm Thành phố Bến Tre.

Đoàn xe đi qua các cung đường tại Thành phố Bến Tre

 

Với thông điệp “Hành trình kiến tạo làn da hoàn mỹ”, CC Group và Kem Face tái tạo 3 không, mong muốn sẽ lan tỏa thông điệp cùng tái tạo và lưu giữ nét thanh xuân cho hàng triệu phụ nữ Việt. Giúp phái đẹp có một sản phẩm chăm sóc da uy tín, chất lượng và tự tin tỏa sáng với vẻ ngoài rạng rỡ của mình

 

Sau đoàn diễu hành bằng xe đạp buổi sáng, trưa ngày 4/6 tại trung tâm thương mại Go đã diễn ra hoạt động activation, nhằm giúp khách hàng được trải nghiệm dùng thử sản phẩm Kem Face tái tạo 3 không, tham gia bốc thăm trúng thưởng 100% và vòng quay may mắn với những phần quà giá trị như: nồi chiên không dầu, nồi cơm điện, máy xay sinh tố, bộ xoong nồi cao cấp,…

Rất nhiều khách hàng đã đến trải nghiệm sản phẩm Kem Face tái tạo 3 không

 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, giải đáp thông tin cho khách hàng về sản phẩm Kem face tái tạo 3 không

 

Ngoài trải nghiệm sản phẩm, những khách hàng may mắn còn rinh về những phần quà tặng giá trị

Roadshow “Hành trình kiến tạo làn da hoàn mỹ” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại điểm khởi động đầu tiên là TP Bến Tre. Sự đón nhận, tình cảm nồng hậu của quý khách hàng chính là động lực để CC Group tiếp tục hoàn thiện và bùng nổ tại những điểm dừng chân tiếp theo.

Bài viết liên quan
Hotline
Zalo