CEO Nguyễn Thị Kim Chi với tâm huyết phát triển Thương hiệu CC.WHITE

CEO Nguyễn Thị Kim Chi với tâm huyết phát triển Thương hiệu CC.WHITE
Ngày đăng: 06/11/2021 10:11 AM

Hơn 4 năm tâm huyết với việc xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt, CC.WHITE đã gặt hái được nhiều thành công xuất sắc như đạt Top 30 Thương hiệu mạnh đất Việt 2017, Đạt Chuẩn ISO 9001:2015, Thương Hiệu Xuất Sắc Excellent Brand 2017… Điều hành một thương hiệu mỹ phẩm tồn tại và phát triển hơn 4 năm trong một thị trường khốc liệt, dù bạn là ai, cũng đều là một doanh nhân tài giỏi.

 

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2015 và chỉ sau bốn năm phát triển, Mỹ phẩm CC.WHITE đã trở thành người bạn thân thiết của rất nhiều chị em phụ nữ. Trong vai trò là người sáng lập và điều hành thương hiệu, Giám đốc CC.WHITE Nguyễn Thị Kim Chi chính là nhân tố quyết định giúp một nhãn hàng mỹ phẩm “non trẻ về tuổi đời” giành được thành công như hiện nay.

 

 

Là người thuyền trưởng đi tiên phong trong các chiến lược phát triển công ty, cô gặp gỡ các nhà phân phối, tổng đại lí, đại lí và chia sẻ cùng các thành viên của ngôi nhà CC.WHITE, mong muốn cả hệ thống đều có doanh số ổn định, ngày một phát triển, truyền lửa cho hệ thống cùng đoàn kết vươn lên, vượt qua những vướng mắc trong kinh doanh. Nhìn lại chặng đường đã qua, nữ giám đốc trẻ khẳng định thành công là khi biết nắm bắt cơ hội đúng thời điểm, nói cách khác tham gia thị trường vào đúng lúc thị trường cần là yếu tố vô cùng quan trọng.

 

 

Vừa qua công ty đã tổ chức sự kiện “Kỷ niệm 4 năm thành lập Mỹ phẩm CC.WHITE | Wings up – Gắn kết & Vươn xa” nhằm ghi nhận đóng góp của những thành viên trong hệ thống, đồng thời đánh dấu cột mốc 4 năm hình thành và phát triển. Tại sự kiện, Giám đốc CC.WHITE Nguyễn Thị Kim Chi chia sẻ: “Đêm event như thay lời muốn nói của Chi gửi đến các bạn, ghi nhận nỗ lực, trân trọng thành quả cũng như sự góp sức đóng góp của các bạn đã cố gắng cùng Chi đưa CC.WHITE đi xa trong năm 2019. Một năm tuyệt vời với nhiều đột phá, thành công. Cảm ơn các bạn đã đến đây, cảm ơn các bạn đã là một phần của CC.WHITE”.

 

 

Với sự đầu tư nghiêm túc vào cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, cộng thêm các chiến lược kinh doanh đúng đắn thì tin rằng trong tương lai, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của CEO Nguyễn Thị Kim Chi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội hơn nữa, xứng đáng với sự lựa chọn của hàng triệu khách hàng cùng hàng nghìn đại lý phân phối trong và ngoài nước.

 

 

Giám đốc Nguyễn Thị Kim Chi đang có những thứ mình mong muốn, việc kinh doanh ổn định, cuộc sống viên mãn giúp cô có thời gian tự tô điểm sắc màu cuộc sống cho mình. Tin rằng, với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, cô sẽ viết tiếp câu chuyện thành công của thương hiệu CC.WHITE với bước đi vững chắc như hiện tại và những hoạch định phát triển lâu dài trong tương lai để làm hài lòng người tiêu dùng và tiếp tục trở thành thương hiệu gây “bão” cộng đồng bởi đẳng cấp dành riêng cho phái đẹp.

 

Bài viết liên quan
Hotline
Zalo